MyTV Net là dịch vụ giải trí trực tuyến xem video theo yêu cầu và dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet. Chỉ với một tài khoản duy nhất, quý khách có thể xem các nội dung video như phim điện ảnh, phim truyền hình, clip nhạc, truyền hình xem lại, các chương trình truyền hình… trên các thiết bị thông minh như SmartTV, SmartBox, máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại IOS và Android có kết nối Internet cố định, wifi cũng như kết nối 3G/4G của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam (VNPT, Viettel, FPT, …). MyTV Net có các nội dung miễn phí, nội dung xem trả tiền theo ngày, tuần, tháng.

I. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:

Một số tính năng của MyTV Net yêu cầu quý khách phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu quý khách không đăng ký, đăng nhập thì chỉ có thể sử dụng MyTV Net với các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích quý khách đăng ký tài khoản để sử dụng MyTV Net được tốt nhất với đầy đủ các tính năng và giá trị của dịch vụ. Quý khách đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên hệ thống MyTV Net.

II. SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Định nghĩa dịch vụ

  • Xem miễn phí: Quý khách xem miễn phí nội dung là các bộ phim nhiều tập hoặc chương trình truyền hình do MyTV Net cung cấp. Nội dung gói này khi xem có thể kèm thêm quảng cáo.
  • Thuê nội dung theo gói: là hình thức cung cấp nội dung theo yêu cầu mà khách hàng trả tiền trọn gói để được xem tất cả các nội dung của một gói dịch vụ trong một khoảng thời gian quy định. Quý khách đăng ký trả tiền theo chu kỳ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng…) để xem các bộ phim, hoặc kênh truyền hình có trong gói này và sẽ được xem không giới hạn các nội dung đó trong chu kỳ đăng ký của quý khách.

2. Tính tiền dịch vụ

  • Thuê nội dung theo gói: Quý khách thanh toán một lần cho một gói nội dung (kênh truyền hình, video) để được xem toàn bộ nội dung trong gói dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định tương ứng với mỗi mức giá dịch vụ đưa ra.

III. DỊCH VỤ MYTV NET

 • Các dịch vụ MyTV Net và bất kỳ nội dung xem thông qua dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ giải trí cá nhân, quý khách không được quyền chuyển nhượng, bán, cho… bản quyền của tất cả các nội dung trên hệ thống của MyTV Net dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra, không có bất kỳ quyền sở hữu nào được chuyển giao cho quý khách. Quý khách không được phép sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các buổi trình chiếu công cộng.
 • Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật các dịch vụ MyTV Net để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra và nâng cấp dịch vụ, bao gồm trang web, các ứng dụng trên điện thoại, trải nghiệm giao diện người dùng, tính năng quảng cáo, cung cấp và thay đổi nội dung của phim ảnh và chương trình truyền hình, phương thức trình chiếu... Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách đồng ý rằng chúng tôi có thể thay đổi cập nhật dịch vụ mà không cần thông báo.
 • Dịch vụ của MyTV Net có thể được truy cập đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với một số nội dung chúng tôi có hướng dẫn về độ tuổi tiếp cận phù hợp, quý khách cam kết tuân thủ hướng dẫn này.
 • Quý khách đồng ý sử dụng những dịch vụ MyTV Net, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, phù hợp với các quy định của pháp luật về sử dụng dịch vụ hoặc nội dung trong đó. Quý khách đồng ý không lưu trữ, download (tải về), tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua dịch vụ MyTV Net mà không có sự cho phép bằng văn bản từ MyTV Net. Quý khách cũng đồng ý không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong các dịch vụ MyTV Net; quý khách cũng cam kết không sử dụng bất kỳ robot, nhện, scraper hoặc phương tiện tự động khác để truy cập các dịch vụ MyTV Net; dịch ngược, đảo ngược, chèn mã hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm, hoặc sản phẩm, hoặc quy trình trong dịch vụ MyTV Net.
 • Chúng tôi xin thông báo chất lượng hiển thị và thời gian tải của các nội dung MyTV Net có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng băng thông, tốc độ kết nối internet cũng như cấu hình của thiết bị của Quý khách. Quý khách sẽ tự chọn và tự thanh toán các khoản phí dịch vụ Internet.
 • Video Player: Quý khách không được phép chỉnh sửa, nâng cao, loại bỏ, can thiệp, với bất kỳ cách nào, ở bất kỳ phần nào trong công nghệ hạ tầng nào của Video Player, hoặc thay đổi bất kỳ cơ chế quản lý quyền kỹ thuật số, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung, biện pháp kiểm soát truy cập tích hợp vào Video Player.
 • Chia sẻ Video: Chúng tôi đưa ra giải pháp để liên kết với nội dung trên Dịch vụ MyTV Net bằng công cụ chia sẻ dưới mỗi video nội dung. Quý khách có thể chia sẻ video bằng cách sử dụng link chúng tôi cung cấp chạy trên video player của chúng tôi. Quý khách không được nhúng video player vào bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng khác, ngay cả đối với mục đích phi thương mại. MyTV Net bảo lưu quyền ngăn chặn nhúng vào bất kỳ trang web hoặc địa điểm khác mà MyTV Net nhận thấy không phù hợp hoặc có thể bị phản đối.

IV. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Quyền của người sử dụng

Khi tham gia sử dụng dịch vụ MyTV Net, Quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • Quyền được bảo mật thông tin tài khoản.
 • Quyền được yêu cầu ban quản trị tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại website và ứng dụng.
 • Quyền được thông báo khi ban quản trị cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước.

 

 1. Trách nhiệm của người sử dụng
 • Tuân thủ quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ MyTV Net.
 • Người Sử Dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. MyTV Net sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Người Sử Dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho ban quản trị về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của Người sử dụng hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào.
 • Khi phát hiện ra lỗi của website http://mytvnet.com.vn hoặc http://mytvnet.vn hoặc ứng dụng MyTV Net, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua email: support@mytvnet.vn
 • Người Sử Dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu bạn vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi bạn sử dụng sản phẩm dịch vụ MyTV Net này.
 • Người Sử Dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong quy chế này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

 

 1. Các hành vi nghiêm cấm khi sử dụng dịch vụ MyTV Net

Khi sử dụng dịch vụ MyTV Net, nghiêm cấm Khách hàng các hành vi:

 • Lợi dụng việc sử dụng dịch vụ MyTV Net để gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên MyTV Net.
 • Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá khi giao tiếp với người dùng khác.
 • Sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
 • Lợi dụng dịch vụ MyTV Net để thu thập thông tin của người sử dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.
 • Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín MyTV Net hoặc công ty chủ quản dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 • Quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên MyTV Net mà không có sự đồng ý bằng văn bản của công ty chủ quản.
 • Lợi dụng MyTV Net để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 • Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên MyTV Net.
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống MyTV Net.
 • Các hành vi xâm phạm khác dưới mọi hình thức tới sản phẩm, tài sản và uy tín của MyTV Net và công ty chủ quản.

V. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MYTV NET

 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu quý khách vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Quy chế này hoặc thỏa thuận sử dụng sản phẩm khác của MyTV Net được quy định trên MyTV Net, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản mà không cần sự đồng ý và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách.
 • Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của MyTV Net, MyTV Net có quyền chấm dứt mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng các sản phẩm của MyTV Net cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp theo quy định của pháp luật.
 • Khi phát hiện những vi phạm như gian lận, xâm nhập hệ thống trái phép, hoặc những lỗi khác, MyTV Net có quyền sử dụng những thông tin mà quý khách cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của MyTV Net.
 • Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, tuy nhiên để tạo điều kiện giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả MyTV Net chỉ có nghĩa vụ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đã đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác cho các mục đã được yêu cầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông tin được yêu cầu ở khâu đăng ký, xác nhận thanh toán trên cổng thanh toán. Trong một số trường hợp cần thiết, MyTV Net có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, tài liệu bổ sung trong một thời hạn nhất định để phục vụ cho việc giải quyết khiếu nại, và trong trường hợp này khách hàng cam kết sẽ hợp tác cung cấp những thông tin, tài liệu đó đúng thời hạn do MyTV Net yêu cầu.
 • Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản. MyTV Net không bán những thông tin này cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc theo các quy định trong Chính sách quyền riêng tư của MyTV Net

VI. TRAO ĐỔI THÔNG TIN

Ngoài các nội dung do chúng tôi tự sản xuất, MyTV Net phát hành hoặc liên kết với nhiều đối tác thứ ba để cung cấp các nội dung của họ trên MyTV Net (bao gồm nhưng không giới hạn trong các nội dung phim, chương trình truyền hình, quảng cáo…). Khi sử dụng các nội dung này, quý khách thừa nhận rằng mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến nội dung này là của bên thứ ba, MyTV Net sẽ hỗ trợ quý khách nhưng không chịu trách nhiệm về các dịch vụ này.

Quý khách đồng ý cấp quyền cho MyTV Net sử dụng nội dung trao đổi thông tin của quý khách cho mục đích quảng bá, phát triển dịch vụ, bao gồm các dịch vụ mới mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.

MyTV Net có thể giữ lại hoặc tiết lộ nội dung của quý khách, bao gồm cả thông tin cá nhân cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp, hoặc theo quá trình hợp pháp khác. Trong quá trình hoạt động, cho các mục đích duy trì dịch vụ và đảm bảo lợi ích người dùng MyTV Net có thể sẽ chuyển giao các thông tin của quý khách cho bên thứ ba phù hợp với các quy định của pháp luật mà không yêu cầu phải có sự đồng ý trước của quý khách.

Quý khách có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan khi sử dụng MyTV Net.

VII. MẬT KHẨU VÀ ĐĂNG NHẬP

Sau khi Đăng ký thành viên hoặc đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của MyTV Net, quý khách có quyền truy cập và kiểm soát tài khoản MyTV Net của mình. Việc kiểm soát tài khoản được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu; để duy trì độc quyền kiểm soát, quý khách không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai. Ngoài ra, không nên tiết lộ các chi tiết thanh toán liên kết với tài khoản của mình. Quý khách có trách nhiệm cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản của mình.

Để quý khách dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình và để giúp quản lý các dịch vụ, MyTV Net thực hiện công nghệ cho phép nhận ra quý khách là chủ sở hữu tài khoản và để truy cập trực tiếp vào tài khoản mà không cần đòi hỏi quý khách phải nhập lại mật khẩu bất kỳ hoặc thông tin chứng thực người dùng khác. Quý khách lưu ý luôn truy cập vào thông tin tài khoản bằng cách trực tiếp đến trang web hoặc ứng dụng MyTV Net mà không qua một liên kết trong một email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc điện tử khác. MyTV Net bảo lưu quyền đặt bất kỳ tài khoản vào tình trạng “phong tỏa” bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo cho thành viên để bảo vệ bản thân và đối tác của mình khỏi những hoạt động được cho là gian lận. MyTV Net không bắt buộc phải cộng thêm điểm hay giảm giá thành viên cho việc nắm “phong tỏa” tài khoản bằng cách hoặc thông qua quy trình tự động của MyTV Net.

VIII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Bất khả kháng được hiểu là sự kiện không nằm trong sự kiểm soát hợp lý của bên chịu ảnh hưởng của sự kiện đó và không thể lường trước và tránh được, cho dù nó xảy ra trong hiện tại hay tương lai, bao gồm thiên tai, chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố, sự can thiệp về quân sự hoặc hải quân, sự phá hoại, hành động cố ý phá hoại, khởi nghĩa, lũ lụt, lốc xoáy, động đất, sấm sét, bão, cháy, cấm vận, dịch bệnh, đình công, hỏng hóc của vệ tinh, chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền Internet có thể làm gián đoạn dịch vụ hay làm cho dịch vụ bị trục trặc. MyTV Net cam kết sẽ nỗ lực tối đa để thực hiện việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh nhưng không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp bất khả kháng.

IX. THÔNG TIN VÀ BẢO MẬT

Việc thu thập, sử dụng và bảo vệ các thông tin cá nhân của quý khách dịch vụ trên MyTV Net được quy định ở Chính sách quyền riêng tư.

X. VI PHẠM

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của người sử dụng với Quy chế sử dụng dịch vụ này, MyTV Net sẽ đơn phương và toàn quyền quyết định hình thức xử lý phù hợp dưới đây:

a. Khóa tài khoản có thời hạn (số ngày khóa do MyTV Net quyết định tùy thuộc vào mức độ vi phạm) hoặc khóa vĩnh viễn.

b. Hủy bỏ toàn bộ những quyền lợi của người sử dụng gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ do MyTV Net cung cấp. Nếu tài khoản MyTV Net bị khóa vĩnh viễn, toàn bộ những quyền lợi của chủ tài khoản cũng sẽ khóa vĩnh viễn.

Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn được áp dụng đối với các hành vi xâm phạm quyền riêng tư như sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý hoặc bất kỳ hành vi vi phạm nào khác theo sự xem xét và quyết định của MyTV Net.

Hình thức xử phạt khóa vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi người sử dụng lợi dụng MyTV Net nhằm chống phá nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc người sử dụng đặt tên tài khoản trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo; phá hoại hệ thống dịch vụ MyTV Net như lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại dịch vụ hoặc cản trở việc truy cập thông tin; thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, quà tặng...

Đối với các hành vi, dấu hiệu gian lận trong thanh toán, MyTV Net có quyền áp dụng một trong các hình thức xử phạt nói trên tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm mà MyTV Net xét thấy cần thiết.

Trường hợp hành vi vi phạm của người sử dụng chưa được quy định trong Quy chế này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, MyTV Net sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

XI. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng phải được gửi đến MyTV Net ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. MyTV Net sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, cắn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật. MyTV Net chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp quý khách đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản. Quý khách đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và miễn trừ MyTV Net khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của quý khách trong quá trình sử dụng.

XII. ĐỒNG Ý

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.