Thư ngỏ

 

Kính gửi Quý khách hàng, 

 

Lời đầu tiên, Công ty phát triển Dịch vụ Truyền hình - Tổng công ty Truyền thông VNPT Media xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, các bạn đối tác gần xa.

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty phát triển Dịch vụ Truyền hình - Tổng công ty Truyền thông VNPT Media đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường dịch vụ Nội dung, Truyền thông và Di động. Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ một phần lớn vào sự tin cậy của Quý khách hàng. 

 

Trong tiến trình hội nhập nền kinh tế thế giới của cả dân tộc, với nhiều cơ hội mới, vận hội mới, Công ty phát triển Dịch vụ Truyền hình không ngừng đổi mới tư duy, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngày 02/01/2013, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt dịch vụ MyTV Net. 

Với tốc độ phát triển thuê bao đột phá và vùng phủ sóng rộng, MyTV Net hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu quen thuộc từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến hải đảo xa xôi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin Quý khách vui lòng truy cập vào website http://mytvnet.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/Mytvnet

  

Phương châm của chúng tôi là liên tục tìm tòi và phát triển công nghệ cùng các nội dung, dịch vụ mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu và đưa ra những xu hướng mới về giải trí cho khán giả truyền hình. Nhưng trên hết, sự ủng hộ và đóng góp của Quý khách hàng sẽ làm cho MyTV Net thêm phong phú và hấp dẫn.

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Ban Lãnh đạo

 

Tổng công ty Truyền thông