Ưu điểm

 

So với truyền hình truyền thống, dịch vụ MyTV Net có những ưu điểm nổi bật như sau:

 

Tất cả trong một

Bạn muốn tận hưởng truyền hình chất lượng cao với nội dung phong phú. Bạn muốn tìm nhanh một bộ phim hấp dẫn để xem cùng gia đình trên chính TV nhà bạn. Bạn muốn xem lại một show truyền hình yêu thích,… MyTV Net đều có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của bạn.

Chỉ với một thiết bị thông minh SmartTV, SmartBox hoặc Smartphone, Tablet, khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện yêu cầu, show truyền hình, clip hài, âm nhạc,….

 

Đa màn hình, đa chức năng


Khách hàng còn có thể thỏa sức thưởng thức  và trải nghiệm MyTV Net trên nhiều thiết bị khác nhau như Android Tivi, HTML5 Tivi, Android Box, điện thoại Android, máy tính bảng Android, Iphone, Ipad,…

Chỉ với một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể thưởng thức lại các dịch vụ theo yêu cầu của MyTV Net trên nhiều thiết bị. Đặc biệt, với chức năng ghi lại lịch sử và cho phép lưu lại các nội dung hấp dẫn, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu đều có thể dễ dàng chia sẻ các nội dung yêu thích với người thân đang ở nhà.

 

Mọi lúc, mọi nơi


Bạn đang trên đường đi công tác nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ một trận bóng đá hấp dẫn, bạn không muốn bỏ qua một show truyền hình yêu thích khi đang đi du lịch cùng với gia đình,… MyTV Net sẽ  đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của bạn.

Không còn bó hẹp trong không gian gia đình như các dịch vụ truyền hình truyền thống, Với MyTV Net khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị với các dịch vụ MyTV Net ở bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu trên nhiều thiết bị khác nhau.