Thông báo thay đổi số hotline tổng đài CSKH dịch vụ MyTV Net

 • VNPT-Media tham gia Diễn đàn cấp cao và Triển lãm về đô thị thông minh Asean năm 2020

  Ngày 22/10/2020, “Diễn đàn cấp cao và Triển lãm về đô thị thông minh Asean năm 2020” đã khai mạc với chuỗi các phiên hội thảo chuyên sâu và nhiều hoạt động tại triển lãm. Tại đây, VNPT-Media cung cấp nhiều thông tin đặc biệt hữu ích và mang đến những trải nghiệm thiết thực về thanh toán không dùng tiền mặt, truyền hình trực tuyến, giành được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách mời tham dự sự kiện.

 • VNPT-Media nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

  Chiều ngày 18/10/2020 vừa qua, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media Nguyễn Văn Tấn đã thay mặt cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT vinh dự nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 (Vietnam Digital Awards).

 • KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KÊNH TRUYỀN HÌNH AN VIÊN TV – B CHANNEL

  Sáng 8/8, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) Nguyễn Văn Tấn đã tham dự Lễ ký kết hợp tác phát triển kênh truyền hình An Viên TV - B Channel do Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức.

 • Học trực tuyến trên truyền hình-Giải pháp tối ưu mùa Covid-19!

  Dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net đã kịp thời có những điều chỉnh về chính sách kênh nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến của các em học sinh trong mùa dịch Covid-19 trên tất cả các kênh truyền hình trung ương và địa phương hiện có. Nhờ vào các tính năng đặc thù chỉ công nghệ truyền hình IPTV mới có, việc học tập trực tuyến của các em học sinh trên MyTV/MyTV Net sẽ thuận lợi và có ưu thế hơn rất nhiều so với việc học trực tuyến trên truyền hình truyền thống.

 • Lịch học trực tuyến trên truyền hình (Cập nhật 17/03/2020)

  Với số lượng kênh truyền hình lớn và chính sách kênh được điều chỉnh nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc có điều kiện tiếp thu kiến thức chủ động trong mùa dịch Covid 19, tính đến thời điểm này, khách hàng của tất cả các gói cước đều có thể tham gia học trực tuyến tại các kênh truyền hình trung ương và địa phương trên cả nước như: VTV7; VTC8; VTC11; Hanoi1 (các kênh này đã có trên các gói Basic & Chuẩn), cùng các đài địa phương như Nghệ An, Nam Định, Đà Nẵng…

 • Thông báo bổ sung kênh tháng 01.2020 mừng Xuân Canh Tý

  Nằm trong chuỗi các hoạt động cung cấp nội dung phong phú và hấp dẫn cho khách hàng trong dịp Tết xuân Nguyên đán 2020, kể từ tháng 01.2020, truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net chính thức lên sóng 2 kênh truyền hình giải trí mới là VTC 12 và Clubbing TV.

 • MyTV khuyến mại khủng dịp năm mới cho khách hàng Pico

  Mua sắm Smart TV tại Pico và đăng ký các gói truyền hình MyTV trong dịp năm mới 2020, khách hàng sẽ nhận ngay combo khuyến mại bao gồm quà tặng tháng cước, giảm giá đến 50% gói dài hạn cùng cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng Tivi Samsung 4K 43”.

Các tin khác