Lịch học trực tuyến trên truyền hình Hà Nội (Cập nhật 20/03/2020)

 • Học trực tuyến trên truyền hình-Giải pháp tối ưu mùa Covid-19!

  Dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net đã kịp thời có những điều chỉnh về chính sách kênh nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến của các em học sinh trong mùa dịch Covid-19 trên tất cả các kênh truyền hình trung ương và địa phương hiện có. Nhờ vào các tính năng đặc thù chỉ công nghệ truyền hình IPTV mới có, việc học tập trực tuyến của các em học sinh trên MyTV/MyTV Net sẽ thuận lợi và có ưu thế hơn rất nhiều so với việc học trực tuyến trên truyền hình truyền thống.

 • Lịch học trực tuyến trên truyền hình (Cập nhật 17/03/2020)

  Với số lượng kênh truyền hình lớn và chính sách kênh được điều chỉnh nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc có điều kiện tiếp thu kiến thức chủ động trong mùa dịch Covid 19, tính đến thời điểm này, khách hàng của tất cả các gói cước đều có thể tham gia học trực tuyến tại các kênh truyền hình trung ương và địa phương trên cả nước như: VTV7; VTC8; VTC11; Hanoi1 (các kênh này đã có trên các gói Basic & Chuẩn), cùng các đài địa phương như Nghệ An, Nam Định, Đà Nẵng…

 • Thông báo bổ sung kênh tháng 01.2020 mừng Xuân Canh Tý

  Nằm trong chuỗi các hoạt động cung cấp nội dung phong phú và hấp dẫn cho khách hàng trong dịp Tết xuân Nguyên đán 2020, kể từ tháng 01.2020, truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net chính thức lên sóng 2 kênh truyền hình giải trí mới là VTC 12 và Clubbing TV.

 • Những người thừa kế - The Heirs

  Kim Tan - công tử nhà giàu du học ở Mỹ để chuẩn bị về nối nghiệp gia đình, anh gặp Eun Sang - cô gái nghèo sang Mỹ tìm chị gái. Tại đây 2 người đã gặp gỡ nhau mà làm nên chuyện tình đẹp nhất của đài SBS. Những Người Thừa Kế xứng đáng là siêu bão khi quy tụ dàn diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin. Mời các bạn đón xem bộ phim của truyền hình Hàn Quốc tại chuyên mục Phim bộ/Hàn Quốc trên MyTV Net.

 • Độc cô hoàng hậu - Queen Dugu Tập 33 - 34

  Sau nhiều năm sống ở Định Châu, cuối cùng Già La và Dương Kiên cùng quyết định quay về Trường An. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập tiếp theo 33 - 34 tại chuyên mục Miễn phí/Livestream.

 • Nữ thần súng máy - Bring Me the Head of the Machine Gun Woman

  Một gã găng-tơ người Argentina mạnh mẽ phải sử dụng mọi biện pháp trong khả năng của mình để ngăn chặn người phụ nữ muốn giết mình, một lính đánh thuê quyến rũ được gọi là Người phụ nữ súng máy. Hắn đã đưa ra một số tiền mặt đáng kinh ngạc để lấy đầu cô, hắn đã huy động được một đội quân tấn công và tình cờ, đã liên quan tới đến cuộc sống của DJ Santiago ngây thơ, một thanh niên bình thường sẽ phải can đảm chống lại thế giới ngầm, và trên hết, cứu Machine Gun Woman - người phụ nữ không thể cưỡng lại - và khát máu. Phim chiếu tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động. Mời các bạn đón xem.

 • Hạnh phúc khi được sống - Excuse Me For Living

  Một thanh niên phóng đãng quyến rũ nhưng hư hỏng phải tuân theo yêu cầu của phòng khám phục hồi của mình rằng hoặc là phải dẫn dắt nhóm những người đàn ông lớn tuổi hoặc phải đối mặt với việc giam giữ và mất đi tình yêu của con gái bác sĩ tâm thần của mình. Đón xem tại chuyên mục Phim lẻ/Hài trên MyTV Net.

Các tin khác