KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KÊNH TRUYỀN HÌNH AN VIÊN TV – B CHANNEL

 • MyTV khuyến mại khủng dịp năm mới cho khách hàng Pico

  Mua sắm Smart TV tại Pico và đăng ký các gói truyền hình MyTV trong dịp năm mới 2020, khách hàng sẽ nhận ngay combo khuyến mại bao gồm quà tặng tháng cước, giảm giá đến 50% gói dài hạn cùng cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng Tivi Samsung 4K 43”.

 • Miền đất hứa - Nowhereland

  Sinh ra trong thế giới ngầm, mại dâm và mại dâm, Shara 15 tuổi đã không biết đến cuộc sống nào khác, được dẫn dắt vào nghề bởi chính mẹ của mình, dùng cô như một món hàng để kiếm tiền. Sau một trận ẩu đả, cô buộc phải bỏ đi để bảo vệ mình và tìm kiếm cuộc sống mới, nhưng một lần nữa, cô buộc phải kiếm tiền bằng chính thân xác, bắt đầu cho một sự thay đổi lớn. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim tại chuyên mục Phim lẻ/Tâm lý trên MyTV Net.

 • Luật giang hồ - The Outlaws

  Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, phim xoay quanh tay thanh tra Ma và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào. Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen, bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới. Mời các bạn cùng theo dõi và đón xem bộ phim tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động trên MyTV Net.

 • Những tay chơi thượng hạng - The Sex Trip

  Chuyện gì sẽ xảy ra khi một tay chơi thượng hạng có tiếng sát gái, thay bồ như thay áo nhưng lại từ chối một nụ hôn của người đẹp bí ẩn, để rồi tai họa ập đến, bỗng sau một đêm vui vẻ anh biến thành phụ nữ... Không thể đảo ngược lời nguyền, gã trai hư quyết định tận dụng cơ hội có một không hai này khám phá điều kỳ lạ với một trải nghiệm tình ái hoàn toàn mới. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tại chuyên mục Phim lẻ/Hài trên App MyTV Net.

Các tin khác