VNPT-Media phát triển tính năng ưu việt Remote Controller trên MyTV Net phục vụ các dòng Smart TV

 • MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người dùng Smart TV Samsung và Vsmart

  Dành riêng cho người dùng mới Smart TV Samsung 2020 và Vsmart, MyTV miễn phí 3 tháng sử dụng các gói truyền hình xem đa thiết bị. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các ứng dụng công nghệ truyền hình tiên tiến cùng kho nội dung giải trí khổng lồ cho cả gia đình.

 • Lịch học trực tuyến trên truyền hình Hà Nội (Cập nhật 20/03/2020)

  Từ 19/3/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức dạy, ôn tập kiến thức trên truyền hình cho học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12. (Các lớp 9, 12 đã tổ chức dạy từ 9/3/2020). Đồng hành cùng học sinh thủ đô mùa dịch Covid-19, dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net liên tục cập nhật lịch học cho các em học sinh trên kênh Hà Nội 1 và Hà Nội 2 của đài truyền hình Hà Nội.

 • Học trực tuyến trên truyền hình-Giải pháp tối ưu mùa Covid-19!

  Dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net đã kịp thời có những điều chỉnh về chính sách kênh nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến của các em học sinh trong mùa dịch Covid-19 trên tất cả các kênh truyền hình trung ương và địa phương hiện có. Nhờ vào các tính năng đặc thù chỉ công nghệ truyền hình IPTV mới có, việc học tập trực tuyến của các em học sinh trên MyTV/MyTV Net sẽ thuận lợi và có ưu thế hơn rất nhiều so với việc học trực tuyến trên truyền hình truyền thống.

 • Luật giang hồ - The Outlaws

  Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, phim xoay quanh tay thanh tra Ma và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào. Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen, bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới. Mời các bạn cùng theo dõi và đón xem bộ phim tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động trên MyTV Net.

 • Những tay chơi thượng hạng - The Sex Trip

  Chuyện gì sẽ xảy ra khi một tay chơi thượng hạng có tiếng sát gái, thay bồ như thay áo nhưng lại từ chối một nụ hôn của người đẹp bí ẩn, để rồi tai họa ập đến, bỗng sau một đêm vui vẻ anh biến thành phụ nữ... Không thể đảo ngược lời nguyền, gã trai hư quyết định tận dụng cơ hội có một không hai này khám phá điều kỳ lạ với một trải nghiệm tình ái hoàn toàn mới. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tại chuyên mục Phim lẻ/Hài trên App MyTV Net.

 • Những người thừa kế - The Heirs

  Kim Tan - công tử nhà giàu du học ở Mỹ để chuẩn bị về nối nghiệp gia đình, anh gặp Eun Sang - cô gái nghèo sang Mỹ tìm chị gái. Tại đây 2 người đã gặp gỡ nhau mà làm nên chuyện tình đẹp nhất của đài SBS. Những Người Thừa Kế xứng đáng là siêu bão khi quy tụ dàn diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin. Mời các bạn đón xem bộ phim của truyền hình Hàn Quốc tại chuyên mục Phim bộ/Hàn Quốc trên MyTV Net.

 • Độc cô hoàng hậu - Queen Dugu Tập 33 - 34

  Sau nhiều năm sống ở Định Châu, cuối cùng Già La và Dương Kiên cùng quyết định quay về Trường An. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập tiếp theo 33 - 34 tại chuyên mục Miễn phí/Livestream.

Các tin khác