Thông báo bổ sung kênh tháng 01.2020 mừng Xuân Canh Tý

 • MyTV khuyến mại khủng dịp năm mới cho khách hàng Pico

  Mua sắm Smart TV tại Pico và đăng ký các gói truyền hình MyTV trong dịp năm mới 2020, khách hàng sẽ nhận ngay combo khuyến mại bao gồm quà tặng tháng cước, giảm giá đến 50% gói dài hạn cùng cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng Tivi Samsung 4K 43”.

 • Miền đất hứa - Nowhereland

  Sinh ra trong thế giới ngầm, mại dâm và mại dâm, Shara 15 tuổi đã không biết đến cuộc sống nào khác, được dẫn dắt vào nghề bởi chính mẹ của mình, dùng cô như một món hàng để kiếm tiền. Sau một trận ẩu đả, cô buộc phải bỏ đi để bảo vệ mình và tìm kiếm cuộc sống mới, nhưng một lần nữa, cô buộc phải kiếm tiền bằng chính thân xác, bắt đầu cho một sự thay đổi lớn. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim tại chuyên mục Phim lẻ/Tâm lý trên MyTV Net.

 • Luật giang hồ - The Outlaws

  Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, phim xoay quanh tay thanh tra Ma và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào. Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen, bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới. Mời các bạn cùng theo dõi và đón xem bộ phim tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động trên MyTV Net.

 • Hạnh phúc khi được sống - Excuse Me For Living

  Một thanh niên phóng đãng quyến rũ nhưng hư hỏng phải tuân theo yêu cầu của phòng khám phục hồi của mình rằng hoặc là phải dẫn dắt nhóm những người đàn ông lớn tuổi hoặc phải đối mặt với việc giam giữ và mất đi tình yêu của con gái bác sĩ tâm thần của mình. Đón xem tại chuyên mục Phim lẻ/Hài trên MyTV Net.

 • Vòng Xoáy Bạc

  Bộ phim nói về 1 cô gái nghèo nhưng đào hoa được lòng của cả 4 chàng trai. Cô yêu và có thai với chàng sinh viên có tài nhưng vẫn lén lút qua lại với anh chàng giàu có. Rồi số phận đẩy đưa hay vì lợi ích cá nhân, danh vọng mà số phận của họ bắt đầu thay đổi... Đón xem tại chuyên mục Phim bộ/Việt Nam.

 • Thợ săn bí ẩn - Orion

  Một bộ phim về tương lai sau ngày tận thế, nền văn minh sụp đổ chỉ còn lại hoang tàn, một kẻ lang thang chiến đấu để cứu một cô gái khỏi nhanh vuốt của một pháp sư đen tối, và cùng cô tìm kiếm thành phố của những người cuối cùng sống sót trên thế giới. Đón xem tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động trên MyTV Net.

 • Miền hoang dã - All the Wilderness

  Bộ phim về cuộc phiêu lưu của một cậu bé không cha, hiếu động, thích khám phá thế giới hoang dã của thành phố. Phim có tại chuyên mục Phim lẻ/Tâm lý. Mời các bạn đón xem.

Các tin khác