Miền đất hứa - Nowhereland

 • Luật giang hồ - The Outlaws

  Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, phim xoay quanh tay thanh tra Ma và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào. Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen, bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới. Mời các bạn cùng theo dõi và đón xem bộ phim tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động trên MyTV Net.

 • Những tay chơi thượng hạng - The Sex Trip

  Chuyện gì sẽ xảy ra khi một tay chơi thượng hạng có tiếng sát gái, thay bồ như thay áo nhưng lại từ chối một nụ hôn của người đẹp bí ẩn, để rồi tai họa ập đến, bỗng sau một đêm vui vẻ anh biến thành phụ nữ... Không thể đảo ngược lời nguyền, gã trai hư quyết định tận dụng cơ hội có một không hai này khám phá điều kỳ lạ với một trải nghiệm tình ái hoàn toàn mới. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tại chuyên mục Phim lẻ/Hài trên App MyTV Net.

 • Những người thừa kế - The Heirs

  Kim Tan - công tử nhà giàu du học ở Mỹ để chuẩn bị về nối nghiệp gia đình, anh gặp Eun Sang - cô gái nghèo sang Mỹ tìm chị gái. Tại đây 2 người đã gặp gỡ nhau mà làm nên chuyện tình đẹp nhất của đài SBS. Những Người Thừa Kế xứng đáng là siêu bão khi quy tụ dàn diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin. Mời các bạn đón xem bộ phim của truyền hình Hàn Quốc tại chuyên mục Phim bộ/Hàn Quốc trên MyTV Net.

 • Thợ săn bí ẩn - Orion

  Một bộ phim về tương lai sau ngày tận thế, nền văn minh sụp đổ chỉ còn lại hoang tàn, một kẻ lang thang chiến đấu để cứu một cô gái khỏi nhanh vuốt của một pháp sư đen tối, và cùng cô tìm kiếm thành phố của những người cuối cùng sống sót trên thế giới. Đón xem tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động trên MyTV Net.

 • Miền hoang dã - All the Wilderness

  Bộ phim về cuộc phiêu lưu của một cậu bé không cha, hiếu động, thích khám phá thế giới hoang dã của thành phố. Phim có tại chuyên mục Phim lẻ/Tâm lý. Mời các bạn đón xem.

 • Kẻ không tuân lệnh - The Summoning

  Trong khi điều tra một vụ án giết người đã qua hàng thế kỷ cho một nhiệm vụ của lớp, sinh viên luật Rachel Iverson phát hiện ra nhiều hơn những gì cô mong đợi khi những linh hồn từ quá khứ bắt đầu đến thăm cô và dẫn cô đến một sự thật sẽ khiến cuộc sống của cô gặp nguy hiểm. Đón xem tại chuyên mục Phim lẻ/Kinh dị trên MyTV Net.

 • Kẻ nổi loạn

  Strike One - Kẻ nổi loạn là bộ phim về tội phạm gia đình hấp dẫn, cậu bé Juan Garcia sống trong khu phố dưới sự kiểm soát của băng đảng thế giới ngầm của Los Angeles, tội phạm là tương lai được định sẵn của cậu. Bị đẩy vào giữa một đống lộn xộn không liên quan và cậu cũng không biết trước, giam giữ với tội danh bị áp đặt, luật pháp cũng lộ rõ sự bất công. Cơ hội tự do của Juan càng thấp vì xuất thân và định kiến của xã hội. Nỗ lực đấu tranh của người thân là hy vọng duy nhất của Juan. Bộ phim khai thác một khía cạnh hoàn toàn khác về thế giới ngầm, gây xúc động mạnh cho người xem. Phim được phát tại chuyên mục Phim lẻ/Hành động. Mời các bạn cùng đón xem.

Các tin khác