Cập nhật lúc: 05:42:17 PM | 07/01/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động cung cấp nội dung phong phú và hấp dẫn cho khách hàng trong dịp Tết xuân Nguyên đán 2020, kể từ tháng 01.2020, truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net chính thức lên sóng 2 kênh truyền hình giải trí mới là VTC 12 và Clubbing TV.

VTC12 là kênh giải trí tổng hợp, ra đời từ mong muốn kết nối văn hóa, sự hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các chương trình giải trí như âm nhạc, phim truyện, gameshow hot đến từ làn sóng Hallyu, kênh VTC12 hợp tác với các đài quốc gia lớn tại Hàn Quốc mang đến quý khán giả truyền hình Việt Nam những nội dung chương trình đặc sắc và bổ ích nhất. Bức tranh thu nhỏ về văn hóa, ẩm thực của đất nước Hàn Quốc thơ mộng nay sẽ xuất hiện ngay trên sóng truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net. Các nội dung đa dạng có trên VTC 12 chia thành 2 chủ đề. Đó là các nội dung giải trí: Phim truyện bản quyền từ các đài truyền hình quốc gia tại Hàn Quốc. Gameshow, chương trình ca nhạc, Kpop ranking,. Và các nội dung về trao đổi văn hóa Việt – Hàn vô cùng hữu ích, được các bạn trẻ quan tâm: giới thiệu văn hóa, điểm du lịch độc đáo, ẩm thực đặc trưng từ Hàn Quốc, chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến.

 

Kênh truyền hình VTC 12 chính thức được lên sóng  từ ngày 08.01.2020, với tín hiệu SD, số hiệu kênh 210, nằm trong chùm kênh VTC của Truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net

Các gói cước có kênh VTC 12:

MyTV/IPTV: Silver, Silver HD, Gold, Gold HD, Chuẩn, Nâng cao, VIP.
MyTV Net/OTT: Net Flexi
MyTV B2B: Standard, Gold và Premium

Thời gian vừa qua, các chương trình livestream trực tiếp của truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net trong các show diễn nhạc điện tử EDM của DJ Genix, DJ G.D, DJ Reflex đã được đông đảo khách hàng đón nhận, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện tại trên thế giới, nhạc EDM đã trở nên vô cùng phổ biến và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi event, sự kiện lớn và các mùa lễ hội. Tại Việt Nam, nhu cầu thưởng thức nhạc EDM cũng đang trở nên thịnh hành khi có rất nhiều các cộng đồng nghe nhạc điện tử ra đời để chia sẻ với nhau về những hiểu biết về loại nhạc này. Nắm được thị hiếu của khách hàng đối với nhóm nội dung này, nhân dịp đón Xuân Canh Tý, truyền hình MyTV dành tặng tới Quý khách hàng các show EDM thịnh hành trên thế giới thông qua kênh truyền hình Clubbing TV. Clubbing TV hiện tại đang được cung cấp miễn phí tới khách hàng B2B trong 1 năm. Và kể từ 8/1/2020 đến ngày 8/3/2020, kênh âm nhạc hot này cũng sẽ được cung cấp cho khách hàng B2C và khách hàng của ứng dụng MyTV Net. Đây là kênh truyền hình duy nhất trên thế giới phát sóng trực tiếp các Live DJ Set ( định nghĩa: Live DJ Set là các set nhạc do các DJ biểu diễn trên truyền hình) được ghi hình từ Pháp và Tây Ban Nha. Hy vọng rằng món quà đặc biệt này của MyTV sẽ giúp quý khán giả có thể được cảm nhận thêm một nguồn năng lượng mới tươi trẻ chúc phúc cho một năm mới Canh Tý nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công.

Những điểm nhấn của kênh ClubbingTV

 • DJ xuất sắc
 • Các lễ hội hoành tráng
 • Địa điểm sôi động
 • Nhiều bản tin, bài phỏng vấn chất lượng
 • Nội dung độc quyền với chất lượng HD
 • Duy nhất kênh Clubbing TV phát sóng trực tiếp các lễ hội âm nhạc điện tử, các concert ca nhạc & các buổi trình diễn của các DJ.
 • Các chương trình đã được yêu thích nhất:
 • Clubbing Experience: phát trực tiếp từ các concert & lễ hội âm nhạc trên toàn thế giới
 • The Big Bad Box Project: tìm hiểu về nghệ sĩ mình yêu thích trong bài phỏng vấn 13 phút
 • Live DJ Set: màn trình diễn trực tiếp từ các studio của Clubbing TV
 • Life Style: phim tài liệu & các bài báo về phong cách sống

 Kênh Clubbing TV chính thức được lên sóng  từ ngày 08.01.2020, số hiệu kênh 200, nằm trong dịch vụ nội dung của truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net

Các gói cước có kênh Clubbing TV:

MyTV/IPTV: Silver HD, Gold HD, Chuẩn, Nâng cao, VIP.

MyTV Net/OTT: Net Flexi

MyTV B2B: Standard, Gold và Premium

 

Tin tức khác