Cập nhật lúc: 08:36:40 AM | 07/12/2020

VNPT trân trọng thông báo tới toàn thể khách hàng, kể từ ngày 01/01/2021, VNPT tạm ngưng cung cấp dịch vụ MyTV Net. Dịch vụ MyTV Net sẽ chính thức chuyển sang dịch vụ MyTV.

Quý khách hàng vui lòng truy cập đường link https://mytv.com.vn/tai-ve hoặc quét mã Qr Code tải ứng dụng MyTV trên smartphone để tiếp tục sử dụng. Hy vọng MyTV sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và tình cảm từ Quý khách hàng.
 
 
Tổng quan về dịch vụ MyTV trên smartphone
 
Ứng dụng MyTV cho smartphone là ứng dụng giải trí dành cho các thiết bị thông minh như smartphone/tablet hay smart TV được phát triển bởi dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTV. Chỉ cần thiết bị của bạn có hệ điều hành iOS từ 10.0 hoặc Android từ 5.0 trở lên là có thể dễ dàng cài đặt MyTV để giải trí mọi lúc, mọi nơi với toàn bộ các nội dung trên truyền hình MyTV truyền thống trên tivi.
 
 
 
Các tính năng nổi bật của dịch vụ MyTV
 
Với một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể sử dụng MyTV trên 3-4 thiết bị thông minh (smartphone, tablet, smart tv). Với tính năng này, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được trên các thiết bị cầm tay cá nhân của mình hoặc xem trên smart tivi chung.
 
 
Ứng dụng MyTV có các chức năng chuyên biệt và hiện đại của truyền hình tương tác như: tạm dừng, tua đi tua lại chương trình tivi đã phát trong vòng 2 giờ, xem lại các kênh truyền hình đã phát trong vòng 2 ngày. Tua đi tua lại, tạm dừng, lưu phim yêu thích với kho VOD.
Tính năng điều khiển từ xa Remote Controller: Sử dụng smartphone thay cho điều khiển, dễ dàng điều khiển ứng dụng MyTV trên SmartTV.
 
Hiện tại, VNPT đang có chương trình khuyến mại cho khách hàng đó là đăng ký sử dụng miễn phí ứng dụng MyTV gói Cơ bản trên smartphone. Quý khách hàng truy cập link sau để tải ứng dụng MyTV và trải nghiệm: https://mytv.com.vn/tai-ve. 
 
Chi tiết về dịch vụ tham khảo tại website mytv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18001166 để được hỗ trợ.
MyTV xin trân trọng thông báo!

Tin tức khác