DỰ ÁN ÂM NHẠC ĐẶC BIỆT GÂY QUỸ THIỆN NGUYỆN HẬU COVID-19

 • Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Love Advanced Customization

  Hạnh Phúc Trong Tầm Tay xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Châu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Love Advanced Customization được dịch vụ truyền hình MyTV mua bản quyền phát song song với Trung Quốc trên hệ thống MyTV và ứng dụng MyTV Net.

 • Văn phòng nữ thám tử số 1 - The No.1 Ladies's Detective Agency

  Văn phòng nữ thám tử số 1 - The No.1 Ladies's Detective Agency là bộ phim đặc sắc được BBC của Anh và HBO của Mỹ phối hợp xây dựng và chuyển thể từ seri tiểu thuyết trinh thám cùng tên của nhà văn Anh Alexander McCall Smith

 • Hậu Covid, MyTV tổ chức chuỗi hội thảo tư vấn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe qua truyền hình

  MyTV phối hợp với Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (DA) tổ chức chuỗi hội thảo tư vấn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, cung cấp đến cho khán giả thông qua hệ thống dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net. Chương trình có tên gọi “Chat với bác sĩ”.

 • Thánh Vincent - Câu chuyện hài hước và đặc biệt về một tình bạn kỳ lạ

  Vincent MacKenna - một cựu chiến binh thô tục, cộc cằn vô tình phải trở thành người trông trẻ bất đắc dĩ cho cậu bé hàng xóm mới chuyển đến Oliver Bronstein. Cách dạy bảo trẻ em của Vincent kỳ lạ đến nỗi nhà trường và mọi người đều phê phán, xa lánh. Thế nhưng đứa trẻ Oliver lại thích thú và mến yêu "Thánh" Vincent của mình. Từ đây mở ra một câu chuyện ý nghĩa và đặc biệt với vô vàn tiếng cười hài hước về tình bạn kỳ lạ giữa 2 người.

 • The Midnight Man - Đừng coi thường những trò ‘nghịch dại’

  Ba đứa trẻ tìm thấy bộ trò chơi cũ có tên gọi “Người đàn ông lúc nửa đêm” - The Midnight Man. Chúng đã mắc phải sai lầm khi tò mò thực hiện nghi thức triệu hồi ác quỷ và phải trả giá đắt. 60 năm sau, bộ trò chơi đó một lần nữa được tìm thấy. Liệu kết cục của những người chơi sẽ ra sao?

 • Giữa bạt ngàn phim ngoại, Nanh Thép vì sao hấp dẫn?

  Nanh Thép là bộ phim trinh thám hình sự của Việt Nam. Phim xoay quanh hành trình truy tìm và bảo vệ công lý đội chuyên án NT04. Với phong cách hiện đại, tình tiết hồi hộp, sự dẫn dắt mới lạ lôi cuốn đến nghẹt thở và dàn diễn viên đầy tài năng - Serie Nanh Thép hứa hẹn sẽ tạo nên ấn tượng sâu sắc với thị trường phim truyền hình thuộc thể loại trinh thám, hành động, phá án hiện nay.

 • Ván Bài Lật Ngửa - Từ cuốn truyện đến bộ phim vang danh cố NS Chánh Tín

  Bộ phim "Ván Bài Lật Ngửa" thành công tới mức tác giả Trần Bạch Đằng đã dùng tên này khi xuất bản sách, thay vì tên gốc "Giữa biển giáo rừng gươm". Chào mừng ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04, quốc tế lao động 01/05 và để tưởng nhớ cố nghệ sỹ Chánh Tín, truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net kính gửi quý khán giả bộ phim bất hủ một thời của điện ảnh Việt Nam.

Các tin khác