Bạn có muốn hẹn hò cùng Meow, Chàng Trai Bí Ẩn?

 • Lê Hấp Đường Phèn - Siêu phẩm "mật ngọt" khó cưỡng dự đoán soán ngôi Cá Mực Hầm Mật

  Sau độ ngọt “ không thể cưỡng lại” của Cá Mực Hầm Mật, Lê Hấp Đường Phèn hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến các “mọt phim” lại một lần nữa phải mất ngủ. Lê Hấp Đường Phèn - Skate into Love chính thức lên sóng ngày 19/03/2020 trên MyTV và MyTV Net, song song cùng lúc tại Trung Quốc.

 • Tìm Em Trong Ký Ức | Phim bộ Hàn Quốc

  TÌM EM TRONG KÝ ỨC, tựa đề tiếng Anh: FIND ME IN YOUR MEMORY là một bộ phim truyền hình đặc sắc của Hàn Quốc dự kiến sẽ là một trong những bộ phim Hàn Quốc hot nhất trong nửa đầu năm 2020. Phim được phát trên hệ thống truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net song song cùng lúc với Hàn Quốc.

 • THÔNG BÁO TẠM HOÃN CÁC SỰ KIỆN THỂ THAO DO DỊCH COVID 19

  Xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, trước tình hình dịch COVID-19 đang lan rộng và có nhiều diễn biến phức tạp trên khắp toàn cầu, một số các sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế trong thời gian này đã được hoãn thi đấu để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 • Cặp Đôi Khắc Tinh - Two Wrongs Make A Right

  Cặp Đôi Khắc Tinh - Two Wrongs Make A Right là bộ phim điện ảnh đề tài Tâm lý, Tình yêu và Hài hước của đạo diễn Cốc Đức Chiêu. Phim là một món quà giải trí hết sức đáng yêu dành cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3 năm nay.

 • Huấn Luyện Chồng - How to Train Your Husband

  Phim lẻ Huấn Luyện Chồng, tựa đề nguyên gốc: How to Train Your Husband là một bộ phim điện ảnh Mỹ với đề tài gia đình. Bộ phim theo thể loại Tâm lý, Hài hước này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa và tiếng cười giải trí. Một món quà MyTV Net dành tặng khán giả nhân dịp 8/3 năm nay.

 • Bạch Phát Vương Phi | Phim bộ Trung Quốc

  Được dịch từ tiếng Anh-Princess Silver, Bạch Phát Vương Phi là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2019 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mạc Ngôn Thương. Phim có sự tham gia của các ngôi sao phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư

 • Vòng 5 Cúp FA

  Đầu tháng 3/2020, cúp FA – giải đấu bóng đá có lịch sử lâu đời nhất thế giới sẽ trở lại bằng loạt trận đấu hấp dẫn ở vòng 5. Dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net – sản phẩm của tập đoàn VNPT chính thức có bản quyền phát sóng và tổ chức bình luận trực tiếp vòng đấu hot này.

Các tin khác