Cập nhật lúc: 11:24:50 AM | 05/03/2020

Được dịch từ tiếng Anh-Princess Silver, Bạch Phát Vương Phi là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2019 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mạc Ngôn Thương. Phim có sự tham gia của các ngôi sao phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư

“Bạch Phát Vương Phi” là câu chuyện về mối tình tay tư nhiều biến cố, đan xen với những thù hận của dòng tộc, những âm mưu tranh quyền đoạt vị.
 
Bộ phim xoay quanh cuộc đời bi kịch đầy nước mắt của công chúa Tây Khải Quốc – Dung Nhạc. Tuy là công chúa cao quý của Tây Khải Quốc, nhưng Dung Nhạc với nhan sắc “khuynh nước, khuynh thành” nhanh chóng trở thành một “quân cờ chính trị” của vương huynh nàng – Dung Tề.
 
Tuy đem lòng yêu Dung Lạc, nhưng Dung Tề biết bản thân sức khỏe không tốt, nên luôn tìm cách đẩy Dung Lạc tránh xa mình. Để gìn giữ mối bang giao giữa Tây Khải và Bắc Lâm, Dung Lạc được hứa gả tới Bắc Lâm, làm vương phi cho hoàng tử Vô Ưu.
 
Vốn là hoàng tử được hoàng đế Bắc Lâm yêu thích nhất, nhưng Vô Ưu lại căm hận phụ hoàng mình vì chàng từng chứng kiến cảnh mẫu phi chết thảm dưới tay của Bắc Lâm Vương. Từ biến cố đó, Vô Ưu tự biến mình trở thành một kẻ “vô pháp, vô thiên”, không màng đến chính sự nhưng cũng chẳng để tâm tới người đẹp. Ngay ngày đầu Dung Lạc được gả vào hoàng thất Bắc Lâm, Vô Ưu đã bỏ mặc nàng. Chính vì thế, từ ngày bước vào phủ, Dung Lạc luôn đeo mặt nạ.
 
Vì danh dự của một công chúa mà Dung Lạc quyết tâm khiến Vô Ưu phải đổi ý với nàng. Ở nơi đất khách quê người, Dung Lạc cải trang thành Mạn Yêu, một cô chủ quán trà, vừa để chinh phục Vô Ưu, lại vừa bí mật tìm kiếm kỳ thư trị thế bị thất lạc của Tần gia.
 
Cho tới khi Vô Ưu đem lòng yêu tha thiết Mạn Yêu thì Dung Lạc lại một lần nữa bị Dung Tề đem gả cho Bắc Lâm đại tướng quân Phó Trù. Tuy là đại tướng quân dũng mãnh của Bắc Lâm, Phó Trù lại mang một mối thù sâu nặng với hoàng tộc Bắc Lâm, đặc biệt là hoàng tử Vô Ưu. Phó Trù thành thân cùng Dung Lạc vốn chỉ là hữu danh vô thực nhưng lại khiến Vô Ưu đau khổ vô cùng khi phát hiện ra Mạn Yêu, người chàng yêu chính là Dung Lạc.
 
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 58 Tập
Năm sản xuất:2019
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Lồng Tiếng
Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư
 
Mời quý khán giả đón xem phim bộ hot Bạch Phát Vương Phi trên ứng dụng MyTV Net

Tin tức khác