Cập nhật lúc: 11:07:03 AM | 09/05/2019

Trong tháng 5, VTV đang phát sóng cùng lúc 3 bộ phim truyền hình Việt vô cùng đặc sắc .Đó là “NÀNG DÂU ORDER”, “VỀ NHÀ ĐI CON” và “MÊ CUNG”. Nếu như phim “Nàng dâu order” và “Về nhà đi con” là những tác phẩm thể loại tâm lý với đề tài gia đình thì “Mê cung” là phim thể loại hình sự điều tra hấp dẫn.

Phim “Mê cung” là sự trở lại ấn tượng của dòng phim điều tra phá án, nằm trong series “Cảnh sát hình sự”. Lấy đề tài phá án, hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới khi mà đa phần phim Việt hiện nay tập trung khai thác mảng gia đình, hôn nhân và tình yêu.

Cùng lên sóng trong khung giờ vàng trên sóng VTV3, bộ phim “Nàng dâu order” lại khai thác câu chuyện làm dâu một cách mới mẻ, thú vị, có sự độc đáo riêng khi tạo ra mối quan hệ nàng dâu – bà chồng. Những va chạm thế hệ không cố ý đẩy lên thành bi kịch mà là những câu chuyện bi hài, nhẹ nhàng, sâu sắc. Việc đưa những yếu tố như mạng xã hội, đặt hàng online, khởi nghiệp…khiến cho khán giả cảm nhận bộ phim thật gần gũi, đó thực sự là câu chuyện của ngày hôm nay.

Trong “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh lột xác hoàn toàn khỏi My sói mưu mô, tàn nhẫn trong “Quỳnh búp bê” để trở thành cô Huệ hiền lành. Bảo Thanh cũng không còn là nàng dâu đầy cam chịu như trong “Sống chung với mẹ chồng” mà hóa thân thành côThư, chị thứ hai sắc sảo nhưng thực dụng, luôn mong muốn lấy được chồng giàu để có tiền phụng dưỡng bố. Vai con gái út Dương được giao cho Bảo Hân, một gương mặt hoàn toàn mới nhưng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả bởi lối diễn tự nhiên.

Đang được phát sóng trong các khung giờ vàng “Về nhà đi con” – 21h thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1, “Nàng dâu order” – 21h30 thứ 2, 3 trên kênh VTV3 và “Mê cung” – 21h40 trên kênh VTV3. Mỗi phim đều có sự cuốn hút riêng, vậy phim nào hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn mới của màn ảnh nhỏ? 

Tin tức khác