Cập nhật lúc: 02:10:31 PM | 07/05/2020

Khi chủ nhân đi vắng, hãy xem chừng! Chúng sẽ ngay lập tức trở thành bá chủ trong vương quốc phiêu lưu với những điều kỳ thú bất ngờ ngay tại ngôi nhà của bạn.

 
Boris, một chú chó cáu kỉnh và Rufus, một chú chồn dễ bị kích động và luôn tin rằng mình là một con chó. Chó Boris và Chồn Rufus thuộc về Enzo, một cậu chàng thiếu niên đang tuổi mới lớn. Enzo lại đem lòng yêu hàng xóm của mình, cô bé Jennifer, người sở hữu một con mèo nổi tiếng trên mạng, Leopoldo kiêu ngạo Bất-Khả-Vượt-Qua. Khi những người chủ không ở gần, những con vật ngừng cư xử như thú cưng; chúng chuyển sang chế độ tự chủ và sử dụng các thiết bị điện tử để truy cập "interpetnet" (web của động vật). Chúng cùng nhau chơi trò chơi điện tử và tham gia vào tất cả các loại shenanigans (trò chơi khăm tai quái). Mâu thuẫn giữa tính cách của Boris và Rufus, cộng với những lần thu thập các vật phẩm và nhân vật trong game đã dẫn đến những cuộc phiêu lưu vĩ đại của 2 người bạn này, vượt ra ngoài cả thế giới "thực".
 
Với thời lượng 26 tập với mỗi tập 11 phút, bộ phim hoạt hình của Brazil từng gây sốt trên Disney này hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút giải trí tràn ngập tiếng cười sảng khoái.
 
Mời các bạn nhỏ đón xem Boris và Rufus trên MyTV Net tại mục: Thiếu nhi/Phim bộ

Tin tức khác