Cập nhật lúc: 05:04:40 PM | 29/12/2020

Dựa theo cuốn truyện tranh bán được 2,5 triệu ấn phẩm, bộ phim truyền hình hàng đầu về ẩm thực Nhật Bản có tên gọi ‘Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako’ sẽ chính thức được phát sóng 5 mùa tại Nhật Bản vào ngày 29 và 30/12/2020. Được biết, đây là 2 tập đặc biệt nhất của cả dự án và sẽ được phát sóng song song vào lúc 21 giờ cùng ngày trên MyTV.

Wakako Zake là dự án live-action dựa trên manga cùng tên của tác giả Chie Shinkyuu. Đài Truyền hình BS-Tokyo, một trong những đài truyền hình lớn nhất của Nhật Bản. Dựa theo cuốn truyện tranh đã bán được 2,5 triệu ấn phẩm, bộ phim truyền hình hàng đầu về ẩm thực – Wakako Zake đã được phát sóng 5 mùa tại Nhật Bản. Nội dung phim xoay quanh nhân vật - Wakako Murasaki (26 tuổi) (diễn viên Rina Takeda) là một nhân viên văn phòng, cô có thiên phú “thưởng thức rượu”. Wakako thường xuyên ghé thăm các quán Bar và thưởng thức Sake một mình. Cô sẽ kêu lên “pshuu” đầy hạnh phúc mỗi khi uống được thứ đồ uống hoàn hảo với đồ ăn kèm.

Wakako đến thăm Hida, vùng đất sản xuất Sake ở tỉnh Gifu

Trong tập phim đặc biệt này, sau khi biết đến vùng Hida ở tỉnh Gifu có rất nhiều xưởng rượu Sake, Wakako đã quyết định du lịch đến Hida! Tại đây, Wakako đã đi thăm và thưởng thức hương vị Sake độc đáo của 12 xưởng rượu, đồng thời khám phá rất nhiều món ngon bản địa, như thịt bò Hida. Không chỉ có vậy, Wakako còn có những trải nghiệm thú vị tại Di sản thế giới Shirakawa-Go, thư giãn tại suối nước nóng Okuhida và tận hưởng cảnh sắc tuyệt vời của vùng Hide.

May mắn giúp Wakako gặp Nguyễn, mở ra một hành trình đầy thú vị

Khi Wakako đến thăm thành phố Takayama, cô đã bị lạc, may mắn thay, một cô gái người Việt tên là Nguyễn, đang làm việc tại xưởng nấu rượu, đã đến giúp Wakako. Nguyễn giới thiệu những món ngon của Việt Nam và cả hai đã có những trao đổi về văn hóa sâu sắc nhờ món rượu Sake. Đồng thời, cuộc gặp gỡ này đã tạo nên những tình huống kịch tính đầy bất ngờ...

Một trong những xưởng ruơụ Sake lâu đời tại tỉnh Gifu

Mời khán giả của truyền hình MyTV đón xem phim “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako” - Tập phim Đặc biệt vài lúc 21h00 ngày 29 và 30/12/2020 livestream kênh 804 truyền hình MyTV và tại mục Sự kiện/Phim truyện trên ứng dụng di động MyTV. Khán giả bỏ lỡ có thể xem lại 2 tập phim tại dịch vụ Phim truyện của MyTV.

Từ ngày 01/01/2021 ứng dụng MyTV Net chính thức chuyển đổi sang ứng dụng MyTV. Tải ngay app MyTV để  trải nghiệm miễn phí sử dụng gói Cơ bản trên smartphone tại https://mytv.com.vn/tai-ve .

Chi tiết liên hệ tổng đài miễn cước 18001166.

Mời các bạn đón xem!

Tin tức khác