Cập nhật lúc: 12:12:25 PM | 26/08/2020

Nếu chưa có kế hoạch gì để giải trí trong những ngày cuối tháng 8 này, MyTV Net xin giới thiệu đến quý độc giả top những bộ phim dài tập đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc thuộc hàng “cực phẩm" không nên bỏ lỡ trong đế chế phim bộ của Châu Á. Cùng điểm qua một vài các tựa phim cùng những thông điệp hấp dẫn trong đó.

Khi tình bạn dần biến thành tình yêu

Bộ phim Thuyết tiến hóa tình yêu kể về Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi, đôi bạn thân chơi cùng nhau từ nhỏ. Dù tính tình trái ngược nhau, Nhược Mạn và Lộc Phi lại là bạn tốt của nhau và luôn giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian 15 năm quen biết, từ những thanh niên trẻ nhiệt huyết cho đến khi trưởng thành và chín chắn, hai người mới nhận ra được tình cảm của chính mình và cuối cùng đã đến bên nhau. 

Siêu phẩm phim bí ẩn Luật sư nhà bên 2 - My lawyer Mr.Jo 2

Phim bộ Luật sư nhà bên 2 - My lawyer Mr.Jo 2 kể về  nhân vật Jo Deul-Ho, xuất thân từ một gia đình nghèo.  Sau khi trở thành một công tố viên, anh không thể ngó lơ trong môi trường đầy rẫy sự cạnh tranh, bất công và đặc biệt là tham nhũng. Anh đã cố gắng làm việc để trở thành một luật sư với mong muốn có thể bảo vệ công bằng cho những người bị hại. Trong phần 2, Jo Deul-Ho sau một cuộc chiến pháp lý, đã bị thu hồi giấy phép làm việc trong một thời gian ngắn. Đau khổ vì mất mát gia đình và sự nghiệp, Jo Deul-Ho rời bỏ công việc để tìm đến sự thanh thản. Anh không hề hay biết, những rắc rối vẫn tiếp tục theo anh.

Một cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác li kì

Phim bộ Đội chống khủng bố liệp ảnh - Anti-Terrorism Special Forces Shadow Hunters xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Để bảo vệ an ninh quốc gia cũng như cuộc sống bình yên của người dân vô tội, các chiến sĩ chiến đấu, vạch trần nhiều âm mưu khủng bố nguy hiểm, thậm chí phải đánh đổi tính mạng của mình cho công lý.

Siêu phẩm fans trinh thám-kinh dị không nên bỏ qua

Flower of Evil - Hoa của quỷ, xoay quanh một kẻ tâm thần đã thay đổi danh tính để che giấu tội ác trong quá khứ và một người vợ là cảnh sát điều tra các vụ án giết người. Baek Hee Sung là một người chồng và một người cha mẫu mực, luôn chăm sóc và chu cấp đầy đủ cho người vợ Cha Ji Won và con gái của mình. Cuộc sống của Cha Ji Won sẽ thay đổi ra sao sau khi bắt đầu nghi ngờ về chính người chồng cô luôn hết mực yêu thương? 

Tình yêu trắc trở vì hội chứng ‘trí nhớ Lọ Lem”

 
 
Một câu chuyện tình giữa người thừa kế tập đoàn Sunwoo – Gong Ma Sung – bị mắc "hội chứng trí nhớ Lọ lem" hay còn gọi là “ chứng mất trí nhớ tạm thời” và một nữ diễn viên ‘ đã hết thời “ Joo Gi Bbeum. Hai người tình cờ gặp nhau ở Trung Quốc và cả hai gần như bị “tình yêu sét đánh”. Sau tai nạn, anh bị mắc chứng mất trí nhớ tạm thời, trí nhớ chỉ kéo dài được đúng một ngày.

Hai Bộ Phim Việt Nam bất hủ vang bóng một thời nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9

Tuổi thơ dữ dội là bộ phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn lấy bối cảnh phim là chiến trường Huế những năm 40. Sự hồn nhiên và lòng yêu nước của những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn đã tạo nên những câu chuyện cảm động và những nhân vật sống mãi với thời gian. Câu chuyện là khúc tráng ca bi hùng về những thiếu niên đã chiến đấu và hi sinh vì cuộc chiến giải phóng dân tộc. Số phận của Lượm, Mừng và Quỳnh sơn ca khiến bao khán giả xót thương nhưng cũng không kém phần kính phục.

Vùng Gió Xoáy là bộ phim nhựa Việt Nam lấy bối cảnh những năm 1980 – 1981, với nhân vật ông Hai Lúa, thuộc thành phần trung nông. Hòa bình lập lại, xã Cỏ Đôi nơi ông Hai sống bước vào thời kì hợp tác xã, do chủ quan nóng vội và làm việc thiếu phương pháp, ông chủ tịch xã ép nông dân phải vào hợp tác xã. Hai Lúa thấy cách làm ăn của hợp tác xã không hiệu quả, tới mùa thu hoạch cầm chắc cái đói, ông quyết tâm ở ngoài làm ruộng cá thể.

Tin tức khác