Cập nhật lúc: 09:50:00 AM | 24/06/2020

Chiêm ngưỡng poster "City Hunter bản Trung", khán giả nhận xét Lâm Chí Dĩnh cũng điển trai, thu hút chẳng kém gì tài tử điển trai bậc nhất xứ Hàn Lee Min Ho.City Hunter phiên bản Trung của Lâm Chí Dĩnh đã có mặt trên truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net hè này để quý vị cùng giải trí.

Sinh sau đẻ muộn so với drama cùng tên đình đám Hàn Quốc, City Hunter phiên bản Trung cũng cho ra đời bộ poster ấn tượng mang concept súng ống. Xuất hiện trong loạt ảnh, nam chính Lâm Chí Dĩnh trình diễn nhiều kiểu tạo dáng cực ngầu với vũ khí, đốn tim hàng loạt chị em phụ nữ. Khán giả Trung Quốc nhận xét: hình tượng Lâm Chí Dĩnh trong phim cũng điển trai, thu hút chẳng kém gì anh chàng "thợ săn thành phố"  xứ kim chi Lee Min Ho.

City Hunter phiên bản Trung và Hàn đọ độ chất trên poster 
 
Trong City Hunter bản Trung, Lâm Chí Dĩnh thủ vai Hà Tiếu - thiếu gia nhà họ Đông sống trong giai đoạn đầu thời kỳ Dân Quốc đầy biến động. Khi ấy, các phe phái quân phiệt cùng những thế lực thù nghịch đang có mối bất hòa sâu rộng, còn các bang hội lẫn băng đảng thì lao vào xâu xé, tàn sát lẫn nhau “giành quyền đoạt lợi”… Giữa bối cảnh rối ren ấy, những kỳ nhân xuất hiện với mong muốn “trừ gian diệt bạo”, đem lại an bình cho dân chúng. Vai Hà Tiếu là một con người khí khái, cương trực, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người nghèo bị áp bức, ngược đãi. Với tạo hình này, Lâm Chí Dĩnh khá “chất lừ” khi đối chiếu những vai diễn thư sinh, nho nhã trước đó mà anh từng đảm trách. Lâm Chí Dĩnh cho biết để có thể đảm đương nhân vật xạ thủ thần sầu như miêu tả kịch bản, anh phải dành rất nhiều thời gian luyện tập ở trường bắn. 
 
 
Ngoài nhân vật thợ săn “ngây thơ vô tội” Lâm Chí Dĩnh, Thợ săn thành phố cũng chiêu mộ một dàn diễn viên nam gồm toàn các trai đẹp sáng láng. Những gương mặt trẻ: Hồng Thiên Chiếu, Ngụy Đại Huân… sẽ vào vai trợ thủ sát cánh cùng Lâm Chí Dĩnh trong những cảnh hành động.
 
 
Chàng thợ săn “ngây thơ vô tội” Lâm Chí Dĩnh
 
 
Phim bộ Thợ săn thành phố - City Hunter phiên bản Trung Quốc của Lâm Chí Dĩnh có mặt trên kho phim của MyTV và ứng dụng MyTV Net tháng này. 
 
MyTV: xem tại Phim/Phim bộ
MyTV Net: xem tại Phim truyện/Bộ Khác
 
Mời quý vị khán giả đón xem!

Tin tức khác