Cập nhật lúc: 03:10:20 PM | 21/01/2020

Trở Về Hư Không là bộ phim thuộc thể loại trinh thám, bí ẩn, được bắt đầu khởi quay vào mùa thu 2019. Bộ phim cũng là sự trở lại của cặp đôi Ok Taecyeon và Lee Yeon Hee sau màn kết hợp trong phim điện ảnh “Marriage Blue” năm 2013.

 

Tên phim:   The Game: Towards Zero – Trở Về Hư Không

Phim phát song song Hàn Quốc 19h T5,T6 hàng tuần

Thời gian lên sóng: Từ 23.01.2020 
Trên: MyTV | Livestream kênh 802 | Xem tại Phim/Phim bộ 
Trên: MyNet | Miễn phí/livestream | Xem tại: Phim/Bộ Hàn Quốc

Thể loại:     Trinh thám – Bí ẩn

Đạo diễn:    Jang Joon Ho

Biên kịch:   Lee Ji Hyo

Diễn viên:   Ok Taecyeon, Lee Yeon Hee, Im Joo Hwan

Thời lượng: 32 tập x 35 phút

Nhân vật chính trong Trở Về Hư Không là Tae Pyeong – một nhà tiên tri. Khi anh nhìn vào mắt ai đó, anh có thể thấy được khoảnh khắc ngay trước khi họ chết. Tae Pyeong là một chàng trai thông minh, giàu có và bảnh bao. Bỏ qua khả năng đặc biệt của mình, anh là một người có tương lai sáng lạn. Một vụ án giết người liên hoàn đã thành công thu hút được sự chú ý của Tae Pyeong. Anh đã đồng hành cùng với thám tử Joon Young để giải quyết những mắt xích của vụ án này.

GIỚI THIỆU DIỄN VIÊN

 

Ok Taecyeon vai Kim Tae Pyeong

Ok Taecyeon là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng 2PM. Bên cạnh sự nghiệp ca hát với hơn 10 năm trong nghề, anh cũng là một trong số ít những idol được đánh giá cao về khả năng diễn xuất của mình. Taecyeon đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Dream High”, “Cinderella’s Sister”, “Save Me”, “Hey Ghost, Let’s Fight”. Trở Về Hư Không là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh sau 2 năm nhập ngũ.

Lee Yeon Hee vai Seo Joon Young

Lee Yeon Hee bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi cô chỉ mới 14 tuổi (năm 2002). Cô luôn xuất hiện trong những MV của các nghệ sĩ SM như DBSK, Super Junior, tới nỗi dân tình còn gọi cô là “cô gái trong MV của SM”. Tới năm 2004, cô mới chính thức được ra mắt khán giả với vai trò diễn viên thực thụ trong bộ phim “Emperor of The Sea”. Những bộ phim sau, Lee Yeon Hee liên tục hợp tác với các diễn viên nổi tiếng như Gong Yoo, So Ji Sub, Hyun Bin,… Trở Về Hư Không là sự hợp tác lần thứ hai của Yeon Hee và Taecyeon sau bộ phim “Marriage Blue” năm 2013.

Im Joo Hwan vai Goo Do Kyeong

Im Joo Hwan cũng là một trong những diễn viên đã từng hợp tác với Lee Yeon Hee khi anh ra mắt trong bộ phim “A Millionaire's First Love” năm 2006, diễn chính bởi Lee Yeon Hee và Hyun Bin. Anh đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Boys Over Flowers”, “The Snow Queen” nhưng đều chỉ là vai phụ. Sau khi chuyển sang công ty Blossom Entertainment, về chung một nhà với Park Bo Gum, Im Joo Hwan đã có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp. Trở Về Hư Không hứa hẹn sẽ là bước đột phá của Im Joo Hwan.

 

 

Tin tức khác