Cập nhật lúc: 02:20:59 PM | 13/05/2020

Văn phòng nữ thám tử số 1 - The No.1 Ladies's Detective Agency là bộ phim đặc sắc được BBC của Anh và HBO của Mỹ phối hợp xây dựng và chuyển thể từ seri tiểu thuyết trinh thám cùng tên của nhà văn Anh Alexander McCall Smith

 

Câu chuyện xảy ra tại Gaborone, Botswana, châu Phi và nhân vật chính người Motswana là Ramotswe được mọi người yêu quý. Cô Ramotswe yêu quý đã trở thành một thám tử tư, và là người phụ nữ đầu tiên ở Botswana tham gia vào công việc chuyên nghiệp đó. Cô mở một công ty mà cái tên của nó đã cho thấy đây là công ty độc nhất..

Với mục đích là để giúp đỡ mọi người khác và làm cho Botswana trở thành một nơi tốt đẹp hơn, cô đã đương đầu với nhiều mối nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng và những khó khăn trở ngại trong quá trình các cuộc điều tra, nhưng nhờ trí thông minh, lòng dũng cảm và bản năng của mình, cô đã đạt được những thành công, điều tra khám phá ra nhiều vụ án rắc rối, phức tạp và vô cùng nguy hiểm. 

Cùng với việc phát triển của cốt truyện, cô Ramotswe cung cấp cho độc giả những khả năng quan sát đối với những vẻ đẹp của Botswana và châu Phi: văn hóa, truyền thống và những phong cảnh thiên nhiên được khám phá, và niềm tự hào của những cư dân trên vùng đất của họ.

 

Phim được phát sóng trên ứng dụng MyTV Net trong tháng 5.2020 tại mục Phim truyện/ Bộ Mỹ

Mời quý vị đón xem!

Tin tức khác